Video Atlas of Oculofacial Plastic and Reconstructive surgery

13-09-2019 14:09:21

Sách tiếng anh : Video Atlas of Oculofacial Plastic and Reconstructive surgery tập hợp video chất lượng cao và tập bản đồ màu đi kèm để giúp bạn thành thạo các quy trình phẫu thuật tái tạo và thẩm mỹ mới nhất của mí mắt, hệ thống, quỹ đạo và khuôn mặt. 

                 

Hình minh họa tuyệt vời kết hợp với phạm vi bao phủ của hơn 70 kỹ thuật cung cấp một nguồn tài nguyên đa phương tiện hoàn chỉnh để giúp hoàn thiện các kỹ năng phẫu thuật của bạn.

 

 

+ Hơn 1.600 hình minh họa trong tập bản đồ bao gồm các hình ảnh phẫu thuật được chụp trực tiếp từ video độ phân giải cao, hình ảnh bệnh nhân " trước và sau" mới.

Bao quát toàn diện các quy trình thiết yếu trong lĩnh vực này, chẳng hạn như phẫu thuật tạo hình trên và dưới, sửa chữa ptosis, nâng chân mày nội soi, độc tố botulinum, tái tạo mắt, sửa chữa dị tật mí mắt, phẫu thuật nội soi tiên tiến.

+ Một định dạng chương phù hợp với chỉ định, đánh giá trước phẫu thuật, kỹ thuật phẫu thuật, biến chứng và vật tư tiêu hao được sử dụng trong phẫu thuật cho phép bạn nắm được các điểm chính của mọi thủ tục.

Bao gồm 40 chương mới và sửa đổi bao gồm các thủ tục nóng nhất: phẫu thuật thẩm mỹ và chỉnh sửa mí mắt; tái tạo quanh mắt phức tạp; Phẫu thuật cắt mí châu Á; chuyển mỡ quanh mắt; và phẫu thuật nâng trán và xâm lấn tối thiểu.

+ Bao gồm các màn hình độ phân giải cao lấy trong suốt văn bản để xác định các giai đoạn chính của quy trình.

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận