• Secondary Rhinoplasty by the Global Masters
  • Secondary Rhinoplasty by the Global Masters
  • Secondary Rhinoplasty by the Global Masters

Secondary Rhinoplasty by the Global Masters

SKU:
1,760,000đ
1,800,000đ
- +
Nâng mũi thứ cấp đòi hỏi rất nhiều sự tinh tế và kỹ năng phẫu thuật .... Cuốn sách này được tạo ra từ mong muốn lấp đầy khoảng trống rất cần thiết trong lĩnh vực này. Với hơn 70 nhà chức trách đóng góp cho cuốn sách, nó thành công trong việc thực hiện các mục tiêu của mình.
Cuốn sách hai tập được viết tốt, minh họa đẹp này, cùng với phiên bản ebook và video đi kèm, cung cấp một hướng dẫn toàn diện về phương pháp và kỹ thuật trong phẫu thuật nâng mũi thứ cấp . Nó dựa trên kiến ​​thức và khái niệm trong phẫu thuật nâng mũi Dallas nổi tiếng thế giới : Phẫu thuật mũi của các bậc thầy, ấn bản thứ 3 (Thieme, 2014) của cùng các tác giả, đã trở thành tài liệu tham khảo cho phẫu thuật nâng mũi chính.
                       
 
Nâng mũi thứ cấp là một trong những thủ thuật khó khăn nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, đòi hỏi trình độ phẫu thuật cao và sự tinh tế để đạt được kết quả tốt. Các bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm bị thách thức và khiêm tốn bởi những trường hợp này. Cuốn sách này tập hợp kinh nghiệm tập thể và chuyên môn của hơn 70 bác sĩ phẫu thuật nâng mũi hàng đầu từ 10 quốc gia khác nhau và phục vụ như một cuốn bách khoa toàn thư về các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến. Cuốn sách hướng đến những người quen thuộc với phẫu thuật nâng mũi và đang tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa hoặc phức tạp hơn.
 
Cuốn sách bao gồm hai tập, 10 phần, 64 chương và hơn 150 trường hợp. Các nguyên tắc cơ bản của phẫu thuật nâng mũi thứ cấp được trình bày: ai là bệnh nhân, làm thế nào để quản lý kỳ vọng, làm thế nào để có được kết quả nhất quán và làm thế nào để tránh những cạm bẫy. Các chủ đề chính được thảo luận, bao gồm các khái niệm phẫu thuật và phẫu thuật, và các thách thức và phương pháp tiếp cận cụ thể được giải quyết cho từng vùng giải phẫu của mũi. Ngoài ra, các phương pháp cá nhân để nâng mũi thứ cấp của các chuyên gia thế giới được mô tả. Các điểm chính được tô sáng trong toàn bộ văn bản và mỗi chương kết thúc bằng ‘khái niệm chính’. Kỹ thuật được mô tả với các hướng dẫn chi tiết, dễ thực hiện, từng bước và minh họa sơ đồ rõ ràng, hình ảnh và video được chỉnh sửa cẩn thận.

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!