• Operative Techniques in Plastic Surgery - Kỹ thuật phẫu thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ
  • Operative Techniques in Plastic Surgery - Kỹ thuật phẫu thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ

Operative Techniques in Plastic Surgery - Kỹ thuật phẫu thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ

SKU:
280,000đ
- +

Bộ sách cung cấp hướng dẫn tuyệt vời, có thẩm quyền về kỹ thuật phẫu thuật cùng với sự hiểu biết kỹ lưỡng về cách chọn quy trình tốt nhất, cách tránh biến chứng và kết quả mong đợi.

Dễ theo dõi, cập nhật và trực quan cao, tài liệu tham khảo từng bước này bao gồm gần như tất cả các hoạt động sử dụng hiện tại trong phẫu thuật thẩm mỹ, và lý tưởng cho cư dân và bác sĩ trong thực hành hàng ngày.

Bao quát toàn diện tất cả các lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm thẩm mỹ khuôn mặt, vú, tay, tái tạo thân và đường viền cơ thể, tái tạo đầu và cổ, chấn thương sọ não và tái tạo, tái tạo chi dưới và phẫu thuật thẩm mỹ nhi.

Văn bản ngắn gọn, các gạch đầu dòng và các bảng tham chiếu nhanh cho phép bạn xem xét thông tin nhanh chóng và hiểu các thực tiễn tốt nhất và các vấn đề tiềm ẩn cho mỗi quy trình.

Hàng trăm bức ảnh và hình minh họa phẫu thuật đầy màu sắc, cũng như nhiều video chất lượng cao, từng bước chụp và giúp bạn áp dụng kiến ​​thức của mình ngay lập tức.

Mỗi vấn đề lâm sàng được thảo luận theo cùng một định dạng: định nghĩa, giải phẫu, tiền sử bệnh nhân và phát hiện vật lý, chẩn đoán hình ảnh, chẩn đoán phân biệt, quản lý phẫu thuật khi áp dụng, quản lý phẫu thuật bao gồm lập kế hoạch và tiếp cận trước phẫu thuật, kỹ thuật phẫu thuật từng bước, ngọc trai và cạm bẫy , chăm sóc hậu phẫu, kết quả, biến chứng và tài liệu tham khảo.

Hoàn hảo cho một đánh giá trước phẫu thuật nhanh chóng của các bước của một thủ tục.

Biên tập viên và những người đóng góp là các cơ quan nổi tiếng toàn cầu trong các chuyên ngành tương ứng của họ và được biết đến với chuyên môn phẫu thuật của họ.

phẩu thuật thẩm mỹ kỹ thuật phẫu thuật Operative Techniques in Plastic Surgery Operative Plastic Surgery

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!