• Khu vực nguy hiểm trên khuôn mặt: Tránh tổn thương thần kinh trong Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt
  • Khu vực nguy hiểm trên khuôn mặt: Tránh tổn thương thần kinh trong Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Khu vực nguy hiểm trên khuôn mặt: Tránh tổn thương thần kinh trong Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

SKU:
150,000đ
- +

  Subperiosteal, sub-SMAS mở rộng, mặt phẳng sâu và phẫu thuật chỉnh hình hỗn hợp là tất cả các tên đã được sử dụng để mô tả các hoạt động hiện tại, rộng rãi hơn để trẻ hóa khuôn mặt. Mặc dù các thủ tục này cung cấp kết quả vượt trội, nhưng chúng cũng liên quan đến việc mổ xẻ sâu hơn với khả năng tổn thương dây thần kinh mặt. Để tránh tổn thương cho các dây thần kinh này, sự hiểu biết thấu đáo về vị trí của chúng là rất quan trọng đối với các bác sĩ phẫu thuật thực hiện các hoạt động này. 

 

                                    

 

Khu vực nguy hiểm trên khuôn mặt, phiên bản 2, bởi Tiến sĩ Brooke Seckel, cung cấp chìa khóa cho sự an toàn trong các thủ tục này. Dựa vào chuyên môn về thần kinh học và phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Seckel đã tạo ra một tập bản đồ màu minh họa thực tế và đẹp mắt để cảnh báo các bác sĩ phẫu thuật đến các khu vực nguy hiểm trên khuôn mặt gặp phải trong các thang máy mặt sâu này. Được chia thành 7 vùng nguy hiểm chính trên khuôn mặt, tập bản đồ lâm sàng này lấy từng vùng và biểu thị bằng biểu đồ thần kinh và hậu quả của chấn thương, đường viền giải phẫu của từng vùng nguy hiểm trên khuôn mặt và các kỹ thuật mổ xẻ an toàn.

Nếu bạn đang thực hiện, hoặc chuẩn bị cho các quy trình nâng cơ mặt rộng rãi hơn, cuốn sách này sẽ giúp bạn tránh các biến chứng phẫu thuật của tổn thương thần kinh mặt. Đó là điều bắt buộc đối với mọi bác sĩ phẫu thuật.

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!