• E-Book Đường viền cơ thể và Hút mỡ: Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia - Trực tuyến và In

E-Book Đường viền cơ thể và Hút mỡ: Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia - Trực tuyến và In

SKU:
600,000đ
- +

Nắm vững toàn bộ quy trình "điêu khắc cơ thể" với Đường viền cơ thể và Hút mỡ của J Peter Rubin, MD, FACS, Mark L Jewell, MD, Dirk Richter, MD, Tiến sĩ, và Carlos O Uebel, MD, Tiến sĩ! Từ ghép mỡ và hút mỡ cho đến nâng toàn bộ cơ thể sau phẫu thuật giảm cân khổng lồ, hình ảnh đầy đủ màu sắc và video thủ tục cho bạn thấy chính xác cách tiến hành, từng bước và đạt được kết quả hài lòng .

  • Tham khảo tiêu đề này trên trình đọc sách điện tử yêu thích của bạn với các công cụ tìm kiếm trực quan và kích thước phông chữ có thể điều chỉnh. Sách điện tử Elsevier cung cấp quyền truy cập di động tức thì vào toàn bộ thư viện của bạn, bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào hoặc ở đâu.
  • Vượt quá mong đợi của bệnh nhân nhờ chuyên gia, hướng dẫn đa phương tiện từ nhiều chuyên gia thành công nhất hiện nay trong phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Biết những gì cần tìm và làm thế nào để tiến hành nhờ vào video và hình minh họa đầy màu sắc thể hiện phẫu thuật tạo hình, chỉnh hình vú sau khi giảm cân lớn, đường viền đùi và mông, kết hợp abdominoplasty và mastopexy, và các thủ tục theo yêu cầu khác.
  • Tìm câu trả lời bạn cần một cách nhanh chóng thông qua một tổ chức thân thiện với người dùng.

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!