• Atlas toàn diện về các trường hợp soi da - Comprehensive Atlas of Dermoscopy Cases
  • Atlas toàn diện về các trường hợp soi da - Comprehensive Atlas of Dermoscopy Cases

Atlas toàn diện về các trường hợp soi da - Comprehensive Atlas of Dermoscopy Cases

SKU:
250,000đ
300,000đ
Atlas toàn diện về các trường hợp soi da dạy kỹ thuật thông qua các trường hợp lâm sàng được lựa chọn đặc biệt bao gồm toàn bộ lĩnh vực nội soi da, cung cấp cho người đọc hiểu kỹ về các kỹ thuật và phương pháp liên quan đến chẩn đoán bằng soi da.
- +
  • Số trang:  213 trang
  • Nhà xuất bản:  Springer; Lần 1 Phiên bản 2018 (ngày 16 tháng 6 năm 2018)
  • Ngôn ngữ:  tiếng anh

Tập bản đồ thực tế này mô tả việc sử dụng nội soi da trong phòng khám, một kỹ thuật ngày càng được sử dụng bởi các bác sĩ da liễu lâm sàng. Nó xoay quanh việc sử dụng các trường hợp lâm sàng, mô phỏng những gì xảy ra trong phòng khám khi bác sĩ da liễu được trình bày với một bệnh nhân bị tổn thương sắc tố. 

Các bác sĩ da liễu thực hiện chẩn đoán dựa trên những gì họ nhìn thấy trên da và với những hình ảnh này nhận ra các bệnh khác nhau. Toàn bộ phổ của các hình thức và hình dạng được phản ánh trong màu sắc. Nội soi da mở ra một lĩnh vực cấu trúc và màu sắc mới và rất rộng không thể nhìn thấy bằng mắt thường và, với sự huấn luyện thích hợp và sử dụng cuốn sách này, cải thiện chẩn đoán lâm sàng của chúng tôi.

Atlas toàn diện về các trường hợp soi da  dạy kỹ thuật thông qua các trường hợp lâm sàng được lựa chọn đặc biệt bao gồm toàn bộ lĩnh vực nội soi da, cung cấp cho người đọc hiểu kỹ về các kỹ thuật và phương pháp liên quan đến chẩn đoán bằng soi da. 

Nó được sử dụng rất nhiều cho các bác sĩ da liễu thực tập và bất kỳ bác sĩ da liễu thực hành đang tìm cách mở rộng các kỹ năng của họ với công cụ chẩn đoán quan trọng này.

sách phẫu thuật nội soi sách giải phẫu sách y học nội soi da

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!